Yeezy 500 ‘Tầm nhìn mềm’ xuất hiện trong một tổ hợp màu hồng pastel

tuân thủ tuyên bố của ‘Bone White’ vào cuối tháng trước, có tin đồn rằng thêm một chiếc Yeezy 500 Colourway đang hoạt động, cũng như nó có thể là một trong những tốt nhất. Một chiếc giày đã được trêu chọc đầu tiên vào tháng 4 năm 2018 khi Kanye West cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn về ‘tầm nhìn mềm mại’, chúng tôi đã thổi phồng rằng cuối cùng nó được phát hành công khai!

Tự hào với một phần trên có hình dạng độc đáo được tạo ra từ lưới, da, cũng như da lộn, ‘tầm nhìn mềm’ được vẽ trong bảng màu hồng pastel, đánh dấu chiếc giày chuột sa mạc thứ hai để hoạt động một màu sắc không đơn tính, với bản đầu tiên là thứ đầu tiên là thứ đầu tiên là thứ đầu tiên là thứ đầu tiên là thứ đầu tiên là thứ đầu tiên là thứ đầu tiên là thứ đầu tiên là thứ đầu tiên là thứ đầu tiên ‘Siêu mặt trăng vàng’. Ở bên dưới, một midsole adiprene chunky có mặt, tổng cộng với một mô hình lưới khắc để có thêm độ bám, cũng như điều này được lót bằng cao su nướu để tăng thêm lực kéo cũng như độ bền.

Một trong những đôi giày thể thao Kanye West X Adidas thú vị nhất trong thời gian đó, theo Yeezy Mafia, tầm nhìn mềm ‘của Yeezy 500 được thiết lập để giảm vào khoảng tháng 10 và có khả năng phát hành ở trẻ nhỏ cũng như kích thước trẻ nhỏ cũng như trẻ nhỏ . Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn sẽ lấy một cặp, và trong khi bạn ở đây, hãy xem toàn bộ phạm vi sneaker Adidas!

Leave a Reply

Your email address will not be published.