Bộ sưu tập “Summer” “của White X Nike Dunk Low bị trêu chọc trên SNKRS

Chúng tôi đã hiểu bộ sưu tập” Mùa hè thân mến “của Off-White Dunk Low đã hoạt động trong một thời gian dài, tuy nhiên bây giờ , cuối cùng nó đã được xác nhận chính thức. Sáng sớm hôm nay, hình ảnh của tất cả năm mươi biến thể thấp màu trắng x trắng đã bị trêu chọc bằng ứng dụng Nike SNKRS, cũng như lần đầu tiên chi tiết tuyệt vời.

Một trong những công việc đầy tham vọng của Virgil Abloh cho đến nay, như đã chỉ ra trong phần giới thiệu bộ sưu tập “Mùa hè thân mến” tự hào có một số lượng lớn năm mươi màu thấp. Tất cả đều được chia thành hai loại riêng biệt khác nhau về vật liệu, cụ thể là “da/vải” cũng như “da lộn có lông”.

Hình ảnh bằng SNKRS

Hình ảnh bằng SNKRS

Hình ảnh bằng SNKRS
Về bản thân các màu sắc, 49 trong số 50 cặp tự hào với kế hoạch màu trắng cũng như màu xám với nhiều màu được tạo điểm nhấn trong suốt, trong khi cặp thứ năm màu trắng là người duy nhất được sơn màu đen. Có tin đồn rằng điều này bị ảnh hưởng bởi “MOMA” của Off-White Air Force 1, tổng cộng với Nike Swoosh kim loại mà tất cả chúng ta đều hiểu cũng như tình yêu.

Được đánh số riêng lẻ, “The 50” Off-White X Nike Dunk Low “The 50” đang đến rất sớm, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó khóa tại nhà cung cấp duy nhất để có nhiều tin tức hơn khi nó phát triển! Hãy để chúng tôi hiểu sự kết hợp màu sắc mà bạn cảm thấy nhất, cũng như trong Associated News, một bản collab F Off-White X Liverpool FC có thể đang hoạt động!

Hình ảnh bằng SNKRS

Hình ảnh bằng SNKRS

Leave a Reply

Your email address will not be published.