Sacai X Nike Cortez đã được tiết lộ chính thức

vào cuối năm ngoái, nhà cung cấp duy nhất đã báo cáo rằng một Sacai X Nike Cortez đã hoạt động. Trong khi rất nhiều sneakerheads phát hiện ra điều này hơi khó tin, nhãn Chitose Abe-Helmed chỉ chính thức phơi nó cùng với phụ nữ trước mùa thu cũng như các bộ sưu tập nam mùa thu/đông năm 2022-cũng như chúng tôi hiện đang tham gia Nhìn chưa!

Ở hai màu sắc bao gồm “Trắng” cũng như “Xám”, lần đầu tiên chắc chắn bị ảnh hưởng bởi cặp OG đã rơi trở lại vào năm 1972. Kỷ niệm năm mươi năm khi xem xét lần đầu tiên của Silhouette, trước đây cũng có một tòa nhà nylon mịn như hệ thống viền da lộn bằng bơ trong các sắc thái chính xác như bản gốc. Mặt khác, mặt khác, chọn một thứ gì đó được đánh giá thấp hơn rất nhiều. Ghép nối với nhau Fifty Shades of Grey, kết quả là một đôi giày sneaker có thể đeo được mà bạn có thể đá bất cứ thứ gì ‘phù hợp với bạn ném vào nó.

Hình ảnh bằng phương tiện của Sacai
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh bằng phương tiện của Sacai
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Tất nhiên, bạn không thể nói về quan hệ đối tác mong muốn này mà không thảo luận về tất cả các sacai-ism có thể được phát hiện trong suốt bộ sưu tập. Với hai lưỡi cũng như hai Nike Swooshes đều được đặt lên trên hai giữa, đây là giải cấu trúc tốt nhất. Thậm chí bạn sẽ khám phá ra một bong bóng không khí ở phía trước của chiếc giày chịu ảnh hưởng của Air Zoom Tempo Next%.

Vẫn chưa có thông tin nào về việc khi nào Sacai X Nike Cortez Partnership sẽ ra mắt, tuy nhiên họ chắc chắn sẽ phát hành vào cuối năm nay. Hãy để chúng tôi hiểu Colourway bạn cảm thấy nhiều nhất, cũng như trong Associated News, đây là thông tin phát hành hiện tại cho Sacai X Nike Vaporwaff “Off Noir” cũng như “Sail”!

Hình ảnh bằng phương tiện của Sacai
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh bằng phương tiện của Sacai
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.