Adidas được xác minh đã trở lại tốt hơn nhiều so với bao giờ hết

năm là năm 2015 cũng như người Đức khổng lồ vừa giới thiệu Adidas được xác nhận. Một ứng dụng điện thoại thông minh mang tính cách mạng đã cho phép các sneakerheads dễ dàng đặt các cặp tại cửa hàng khu vực của họ ngoài việc nhận thông báo đẩy cho các bản phát hành mong muốn nhất, đây là địa điểm dành cho ba người hâm mộ sọc. Tuy nhiên, ba năm sau, ứng dụng này sau đó đã bị tắt mà không có bất kỳ tin tức nào khi nào nó sẽ trở lại. Cho đến bây giờ, đó là.

Hình ảnh bằng phương tiện của adidas
Như thể không có nơi nào, ứng dụng đã xác minh Adidas đã trở lại tốt hơn bao giờ hết. Đưa trải nghiệm kỹ thuật số của nó lên một cấp độ hoàn toàn mới, bản cập nhật hiện tại được truyền vào các bài viết đặc biệt cũng như tài liệu ngoài một hệ thống đặt phòng hoàn toàn mới cho phép các cá nhân cảnh sát mà không bị căng thẳng.

Bao gồm trong video trêu ghẹo của ứng dụng bao gồm các bức ảnh của siêu sao Prada X Adidas ngoài Siêu sao Sean Wotherspoon X Adidas sắp tới.

Nếu bạn được thổi phồng như chúng tôi, ứng dụng đã được xác minh của Adidas sẽ được thiết lập để trở lại vào ngày 25 tháng 8 tại Hoa Kỳ tuân thủ bởi một bản phát hành châu Âu ngay sau đó. Hãy chắc chắn rằng bạn đã khóa nó tại nhà cung cấp duy nhất để cập nhật nhiều hơn khi nó phát triển, cũng như trong Associated News, hình ảnh chính thức của Adidas Ultra 4D “Triple White” đã hạ cánh!

Hình ảnh bằng phương tiện của adidas

Leave a Reply

Your email address will not be published.