Lần đầu tiên nhìn vào từ viết tắt X Nike Blazer Low “Black”

vào tháng 3, chúng tôi đã báo cáo rằng Errolson Hugh đang làm việc với một từ viết tắt X Nike Blazer Low. Trong khi các mock-up có một chút sơ sài, có một chức năng trên chiếc giày làm cho nó dính ra giữa những người còn lại. Nhanh chóng vượt lên tổng thể trong bảy tháng, cũng như cuối cùng chúng tôi cũng có được cái nhìn cực kỳ đầu tiên về mối quan hệ đối tác hiện tại của King King với thương hiệu Beaverton, cũng như nó không làm thất vọng!

Nhìn thấy trên đôi chân của chính Hugh, anh ấy đã làm rung chuyển chiếc áo khoác thấp trong chương trình đường băng phụ nữ SS22 của Rick Owens ở Paris. Với một tấm vải toàn màu đen với một bản in trên swoosh trên các tấm bên cũng như trung gian, vật liệu thực sự có thể được tách ra để lộ một cơ sở màu trắng sắc nét bên dưới. Da lộn bơ tạo nên hệ thống viền, trong khi một lưỡi bọt chủ đề cung cấp cho chiếc giày một sự rung cảm cổ điển.

Tất nhiên, bạn không thể nói về chiếc giày này mà không thảo luận về việc điều kiện bí ẩn ở gót chân. Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn những gì nó được chỉ định để làm, tuy nhiên bất cứ điều gì cuối cùng cũng không phải là một trong những điều đặc biệt nhất mà Nike từng phát hành. Để làm tròn mọi thứ, đế giữa cao su được sơn trong một màu sắc thân thiện với môi trường nhàm chán, hoàn thiện thiết kế.

Theo Sneaker Insider @Py_Rates, từ viết tắt X Nike Blazer Low được chỉ định sẽ giảm vào mùa thu này, vì vậy rất có thể vào tháng 10 hoặc tháng 11. Hãy để chúng tôi hiểu những gì bạn tin về sự hợp tác điên rồ này, cũng như trong khi bạn ở đây, bạn cũng có thể xem một cái nhìn lén về “Black” Off-White x Nike Blazer thấp!

Hình ảnh bằng phương tiện của Errolson Hugh
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.