Hãy xem những đôi giày thể thao tốt nhất từ ​​Tháng thời trang SS19

có CDG cũng như Off-White.
Với Tháng thời trang SS19 được thực hiện cũng như Dusted, chúng tôi đang cho bạn thấy một vài đôi giày thể thao tốt nhất được phát hiện trên đường băng. Với quan hệ đối tác ấm áp cao giữa Nike cũng như một vài nhà thời trang quan trọng nhất thế giới đều bị diễu hành.

Bắt đầu với những điều trên, Comme des Garcons được hiểu vì quan hệ đối tác Nike kỳ quặc cũng như SS19 cũng không khác. Sử dụng hình bóng Shox được đánh giá thấp, CDG đã trang trí sneaker với chuỗi CDG của riêng nó.

Off-White x Nike React Vapor Street Flyknit

Bạn có thể đi đến một tuần lễ thời trang mà không có Virgil Abloh ăn cắp các tiêu đề, rõ ràng là không. Anh ấy cũng như Bella Hadid đã giới thiệu sự phát triển mới nhất của mình trong thời trang màu trắng thông thường. Với thương hiệu được giải mã thẩm mỹ, những huấn luyện viên sôi động này chắc chắn sẽ nổi bật.

Undercover x Nike Waff Racer

Sử dụng sneaker đầu tiên của Nike, tay đua bánh quế đang chìm trong lịch sử. Jun Takahashi đã thêm một khía cạnh lồng mới trên gót chân cung cấp một sự rung cảm lớn của phương Đông.

John Elliott x Nike Blazer Mid Rebel

Cuối cùng, John Elliot đã lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách của Virgil cũng như tái hiện chiếc áo cộc tay mang tính biểu tượng. Với lưỡi xoắn, thẻ lơ lửng cũng như khâu có thể nhìn thấy, sneaker này sẽ không nhìn ra vị trí trên đường băng trắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.