Lần đầu tiên nhìn vào Star Wars X Adidas Nite Jogger ‘R2-D2’

Sau khi xem qua Ultra tăng 19 ‘Thiên niên kỷ’ vào tháng trước, hình ảnh đã xuất hiện -D2 ‘, nhờ vào người trong cuộc sneaker @justfreshkicks. Bị ảnh hưởng bởi Astromech Droid tháo vát đã ra mắt tất cả các phương pháp vào năm 1977 trong bộ ba ban đầu, đây là một cảnh sát nên cho cả người hâm mộ Sneakerheads và Star Wars.

Dựa trên bộ chạy bộ Nite cổ điển ban đầu được phát hành cùng thời gian với bộ phim Star Wars đầu tiên, ‘R2-D2’ được vẽ trong một sự kết hợp màu trắng và màu xanh hoàn chỉnh với các điểm nhấn kim loại để thể hiện diện mạo nổi tiếng của nhân vật ấp ủ. phù hợp với nhau và da bao gồm phần trên, trong khi một midsole có chiều dài đầy đủ nằm dưới sự thoải mái ngoài thế giới này.

Hình ảnh thông qua JustFreshkicks

Hình ảnh thông qua JustFreshkicks
Xung quanh gót chân, bạn sẽ khám phá ra một đồ họa màu xanh đại diện cho khoang vũ khí giao diện máy tính của robot và khoang vũ khí thao tác, và lưỡi được vẽ bằng một bức tranh về droid do Automaton sản xuất.

Mặc dù ngày phát hành cho Star Wars X Adidas Nite Jogger ‘R2-D2’ vẫn chưa được Adidas xác minh, nhưng không có rủi ro khi cho rằng nó sẽ giới thiệu vào cuối tháng 12 để trùng với việc phát hành sân khấu ‘Star Wars : Sự gia tăng của Skywalker ‘. Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn khuấy động những thứ này, và chắc chắn sẽ theo dõi nhiều tin tức hơn khi nó phát triển!

Hình ảnh thông qua JustFreshkicks

Leave a Reply

Your email address will not be published.