Một cái nhìn tốt hơn về Yeezy 500 ‘Stone’

Khi Yeezy 500 ‘Stone’ đầu tiên bị rò rỉ trở lại vào tháng 7, chúng tôi hơi bị choáng ngợp. Được vẽ trong một màu sắc chỉ có thể được gọi là phiên bản tối hơn của ‘má hồng’ với một chút ‘Siêu nhân màu vàng’ trộn lẫn, chúng tôi chỉ mong muốn một cái gì đó khác biệt hơn một chút. Giữ điều đó tuyên bố khi rò rỉ nhiều hơn bắt đầu nổi lên, cuối cùng rõ ràng là ‘đá’ là bất cứ điều gì chúng ta mong muốn cũng như nhiều hơn nữa.

Đường màu chuột sa mạc đầu tiên để hoạt động một tòa nhà cao su thay vì sự phù hợp điển hình mà cuối cùng chúng ta đã quen với, ‘đá’ được sơn trong một màu be kem với một tông màu vàng có phần màu vàng nhìn xuyên qua. Với một cái lưỡi hoàn toàn được làm lại, Gone là tab kéo điển hình có lợi cho một mảnh mượt mà cũng như được sắp xếp hợp lý, giới thiệu một loạt các khả năng chống nước đối với đôi giày sneaker chunky.

Phần còn lại của phần trên được làm bằng da lộn mịn bằng bơ với da Ultra Luxe tạo ra phương pháp của nó xung quanh các tấm bên cũng như trung gian. Di chuyển xuống dưới, bạn sẽ khám phá ra một hệ thống adiprene chunky bổ sung được lót bằng cao su kẹo cao su để có lực kéo đàn hồi với mỗi bước. Điều này được nhấn mạnh bởi một logo “adiprene” nổi dọc theo bàn chân giữa.

Một trong những đôi giày thể thao Yeezy được tìm kiếm nhiều nhất trong cả năm, Yeezy 500 ‘Stone’ dự kiến ​​sẽ giảm vào ngày 23 tháng 11 – ngay trước khi Yeezy tăng 350 v2 ‘Black’ Restock! Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin về thiết kế lại này, cũng như đảm bảo bạn theo dõi để biết thêm thông tin phát hành khi nó phát triển!

Leave a Reply

Your email address will not be published.