Một đôi giày thể thao X Adidas ZX 4000 4D đang hoạt động

vào đầu tháng này, Sneakersnstuff đã tiết lộ một quan hệ đối tác với thỏa thuận phía Bắc để tôn vinh kỷ niệm hai mươi của họ. Bây giờ, nó xuất hiện giống như thương gia Scandinavia sẽ tiếp tục lễ kỷ niệm của mình, lần này với bộ sưu tập Adidas ZX 4000 4D. Được tiết lộ bởi người đồng sáng lập SNS cũng như chủ sở hữu Peter Jansson trên Instagram, đây là bất cứ điều gì chúng ta hiểu cho đến nay!

Dựa trên hình bóng cực kỳ tương lai đã ra mắt vào cuối năm ngoái, Sneakersnstuff X Adidas ZX 4000 4D sẽ được cung cấp trong hai cách phối màu nổi bật, bao gồm một cặp màu tím mạnh mẽ cũng như màu cam sống động. Cả hai thiết kế đều hoạt động một cơ sở Primeknit thoáng khí với da lộn cũng như các điểm nhấn bằng da cho một cái nhìn cao cấp cũng như cảm giác.

Ở bên dưới, phần midsole 4D Futurecraft giành giải thưởng làm cho sự tồn tại của nó được biết đến. Được chế tạo bằng cách sử dụng một quá trình gọi là tổng hợp ánh sáng kỹ thuật số, nó được sơn màu tương phản ‘màu xanh tro’ nhìn ra ngoài thế giới này. Để làm tròn mọi thứ, thương hiệu “SNS” được khâu trên lưỡi màu trắng, hoàn thiện thiết kế.

Vào thời điểm này, khá nhiều điều không có gì khác được hiểu về Sneakersnstuff X Adidas ZX 4000 4D, tuy nhiên nó dự kiến ​​sẽ sớm giới thiệu! Nếu bạn muốn một cặp trong bộ sưu tập của mình trong mùa này, thì hãy đảm bảo hãy theo dõi vì chúng tôi sẽ được tiết lộ ngày phát hành ngay khi chúng tôi biết!

Hình ảnh bằng phương tiện của peter_sns

Leave a Reply

Your email address will not be published.