Mang nhà bóng đá với Martine này tăng X Nike England Jersey

tuân thủ trò chơi vào thứ Bảy, chính thức rằng Anh tham gia vào bán kết UEFA Euro 2020 để đối phó với Đan Mạch! Vì vậy, phương pháp tốt hơn nhiều để hỗ trợ đội cũng như đất nước so với với Martine này đã tăng X Nike England Jersey!

Lấy cảm hứng từ câu chuyện về Lionesses Lost, đội tuyển Anh không chính thức, người đã tiếp tục chiến thắng trong World Cup Mexico năm 1971, chiếc áo này có rất nhiều chữ ký quen thuộc của nước Anh cũng như Nike cùng với một số bổ sung lịch sử cũng như lịch sử.

Hình ảnh qua Josie Hall & Roxy Lee
Chiếc áo có thể đảo ngược được tạo thành từ hai mặt với mặt sư tử bị mất có huy hiệu phiên bản đặc biệt, logo Nike Swoosh đặc trưng đảo ngược, “The Lost Lionesses” thêu trên tay áo cũng như chữ ký lớn “71” ở phía trước quần áo.

Hình ảnh qua Josie Hall & Roxy Lee
Mặt khác, chúng tôi thấy những gì dường như là chiếc áo Nike England chung của bạn, tuy nhiên, tác phẩm này đã được trang bị các chữ ký của Martine như “tất cả những gì tốt nhất, Martine tăng lên đồ họa X” được in ở mặt trước của quần áo.

Bên cạnh những mảnh lớn này, một chiếc mũ toàn màu trắng đau khổ đặc trưng được đặc trưng trong viên nang nhỏ, cũng như tổng cộng với Martine tinh tế tăng lên cũng như chi tiết Nike.

Hình ảnh qua Josie Hall & Roxy Lee
Nếu bạn đang tìm kiếm cảnh sát, bạn sẽ nhanh chóng tốt hơn, vì các bản nhạc có trên internet được cung cấp cho đến ngày 10 tháng 7 tại trang web của Martine tăng lên. Trong một tin tức khác, Asos bắn cho các ngôi sao với khu vực này ảnh hưởng đến bộ sưu tập.

Hình ảnh qua Josie Hall & Roxy Lee

Leave a Reply

Your email address will not be published.