Tăng lên trò chơi thoải mái của bạn với chiếc quần lông cừu Jordan Jumpman này

với mùa đông trên đường, thật khó để đánh giá cao tầm quan trọng của việc có một cặp chạy bộ chất lượng cao trong lựa chọn của bạn. Từ cặp đôi truyền thống đó hoàn hảo để thư giãn cho đến những phong cách mới mẻ hoàn hảo cho bất kỳ loại hình du ngoạn nào trong nhà, một cặp chạy bộ chất lượng cao có thể đưa phù hợp ngoài nhiệm vụ của bạn lên cấp độ tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cặp tiếp theo của mình để thêm vào vòng quay của mình, bạn sẽ muốn kiểm tra những chiếc quần lông cừu Jordan Jumpman này.

Những người chạy bộ này xuất hiện với một tòa nhà bông Terry của Pháp cũng như hoạt động trở lại bên trong để có được sự thoải mái tối đa cũng như sự ấm áp. Ngoài ra, một dây thắt lưng có gân co giãn cũng như một dây rút có thể điều chỉnh cung cấp một sự phù hợp.

Hình ảnh qua nhà cung cấp duy nhất
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Chân trái của bộ đồ thể thao có tổng số logo Jumpman lớn với logo Nike Swoosh cũng như chữ ký “NBA World Champs 91 92 93”. Ngoài ra, hai nhãn hiệu Jordan Jumpman được giới thiệu ở cả mặt trước cũng như phía sau quần áo.

Hình ảnh qua nhà cung cấp duy nhất
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Cặp đôi cụ thể này có màu sắc “sương mù màu xám” nhẹ, với gợi ý màu cam, màu vàng cũng như màu trắng xuất hiện trên logo. Màu này là hoàn hảo để ghép nối với một loạt các âm, vì vậy đừng chờ đợi xung quanh cũng như có được sự đối phó trước khi kích thước của bạn cung cấp!

Hình ảnh qua nhà cung cấp duy nhất
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published.