Adidas ZX 4000 4D bị bôi đen ‘carbon’ colourway

kể từ khi nó bị rò rỉ trở lại vào tháng 7 năm 2018, sneakerhead ở khắp mọi nơi đã (IM) kiên nhẫn chờ đợi trên Adidas ZX 4000 4D để phát hành. Lần đầu tiên được tiết lộ trong một màu trắng cực kỳ sạch sẽ, giờ đây chúng ta sẽ có một cái nhìn đầu tiên về đường màu ‘carbon’ bị giết mà tất cả chúng ta đã chờ đợi!

Phần trên của ZX 4000 4D được chế tạo từ sự kết hợp của các vật liệu, bao gồm cả da lộn cao cấp cũng như lưới thoáng khí. Được vẽ trong một màu sắc toàn màu đen, các bản hit màu vàng cũng như teal có mặt trong để có một màu sắc. Một nhãn hiệu da ZX 4000 4D có thể được nhìn thấy trên hệ thống viền, được viết bằng phông chữ retro, cũng như cùng một thương hiệu chính xác có thể được nhìn thấy xung quanh phần gót chân của giày. Để làm tròn mọi thứ, một midsole 4D của Futureraft có chiều dài đầy đủ là ‘Ash Green’ nằm bên dưới để có thêm sự thoải mái cũng như đệm vô tận.

Theo Adidas, Adidas ZX 4000 4D ‘carbon’ sẽ được phát hành vào khoảng mùa xuân/hè 2019. Bạn tin gì về sneaker này? Bạn sẽ được đối phó? Hãy cho chúng tôi hiểu những suy nghĩ của bạn, cũng như chắc chắn tải xuống ứng dụng nhà cung cấp chính thức của nhà cung cấp duy nhất ngay bây giờ! Nếu bạn chưa được bán, ngay đây là năm lý do tại sao bạn sẽ yêu cầu cảnh sát viên Adidas ZX 4000 4D!

Nếu bạn tin vào việc đối phó với một số Adidas Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra mới nhất ở đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.