Lần đầu tiên nhìn vào Adidas Yeezy tăng 700 V2 ‘Geode’

sau khi phát hành Adidas Yeezy tăng 700 V2 ‘tĩnh’ sáng nay, chúng ta hiện đang xem xét một chiếc 700 V2 chưa từng thấy trước đó Sắp lên kệ rất sớm!

Được mệnh danh là ‘Geode’, màu sắc này được sơn trong một bảng màu đất, với nhiều sắc thái khác nhau của màu nâu và xám có trong suốt. Được chế tác từ da và lưới, chiếc Yeezy 700 V2 này nằm trên đỉnh một đế giữa được tăng cường tăng cường được kết thúc với một đế ngoài cao su kẹo cao su khó và bền bên dưới. Mặc dù đó không phải là ‘màu trắng/kẹo cao su’ xuất hiện trở lại vào tháng 5, nhưng nó vẫn khá sạch sẽ!

Được thiết lập để phát hành vào mùa xuân năm 2019, cùng với adidas yeezy bóng rổ ‘lượng tử’ mới được công bố và adidas yeezy tăng 350 v2 ‘phát sáng trong bóng tối’, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ đối phó với adidas yeezy tăng 700 v2 ‘Geode ‘Xuống trong các ý kiến ​​dưới đây! Hãy chắc chắn để giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm nhiều tin tức khi nó phát triển! Trong các tin tức liên quan, đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về Adidas Yeezy tăng 350 V2 ‘Đen tĩnh’!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Adidas Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra gần đây nhất ở đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.